Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 500k. Mua ngay!

Tại sao thương hiệu giấy Hồng Hà vẫn luôn được nhiều người tiêu dùng đón nhận?

Mục lục

Giấy Hồng Hà là một thương hiệu văn phòng phẩm lâu đời ở nước ta và đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ học sinh. Tại sao thương hiệu giấy Hồng Hà lại được đánh giá cao và vẫn giữ được vị trí hàng đầu hiện nay? Bài viết sẽ giải thích chi tiết giúp bạn điều này.

Thương hiệu lâu đời

thương hiệu giấy Hồng Hà
Thương hiệu giấy Hồng Hà

Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà được thành lập vào ngày 1/10/1959, đến nay đã trải qua hơn 60 năm trưởng thành và phát triển, trở thành một thương hiệu văn phòng phẩm để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam.

Là một thương hiệu lâu đời, Giấy Hồng Hà luôn là cái tên được đông đảo người tiêu dùng ghi nhớ, trong đó không thể không kể đến những loại vở giấy trắng tự nhiên, chống lóa, chống mỏi mắt, giấy in không sử dụng hóa chất gốc…

Cũng bởi sự quen thuộc này, người tiêu dùng dễ dàng tiếp nhận và chọn mua giấy Hồng Hà hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Chất lượng giấy hàng đầu

Không phải tự nhiên mà giấy Hồng Hà vẫn luôn được người tiêu dùng Việt tin tưởng và lựa chọn. Là một doanh nghiệp văn phòng phẩm tiên phong của nước ta, giấy Hồng Hà luôn áp dụng những công nghệ sản xuất mới, tiên tiến nhất nhằm mang lại những sản phẩm giấy chất lượng hàng đầu đến người tiêu dùng.

Thương hiệu giấy Hồng Hà

Năm 2006, Công ty đã xuất khẩu 680.000 sổ lò xo trị giá 562.000 USD sang thị trường Mỹ và đạt mức 1 triệu USD, 1,5 triệu USD vào năm 2007, 2008.

Năm 2020, Hồng Hà đầu tư dây chuyền sản xuất giấy in mới công nghệ hàng đầu Việt Nam, sản xuất đóng gói hoàn toàn tự động, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu lên lô giấy đến giai đoạn đóng thùng. 

Sản phẩm đa dạng

Giấy Hồng Hà có định lượng giấy phong phú (từ 70g/m2 – 110 g/m2) và độ trắng đa dạng từ độ trắng cao (90-92%) đến độ trắng tự nhiên, chống lóa – mỏi mắt (82-84%), phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngoài ra, Hồng Hà còn mang đến những sản phẩm giấy đa dạng, phù hợp nhu cầu như: Giấy vẽ, giấy A4, giấy in, giấy kiểm tra, giấy ô ly, giấy thủ công….

Không cứng nhắc trong đánh giá thị hiếu người dùng. Các loại bìa giấy, bìa vở của Hồng Hà cũng được thiết kế vô cùng đẹp mắt, sáng tạo và mang tính giáo dục cao.

Thương hiệu giấy Hồng Hà

Giá thành phải chăng

Chất lượng đi đầu nhưng các sản phẩm giấy Hồng Hà vẫn luôn chú trọng đến khả năng mua của đông đảo người tiêu dùng Việt. Bởi vậy, các sản phẩm giấy Hồng Hà có giá thành phải chăng, phù hợp với mọi người tiêu dùng Việt, gần gũi và dễ đón nhận.

Thương hiệu giấy Hồng Hà quả thực là một thương hiệu gần gũi, có tầm nhìn trong việc đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Bởi vậy mà trải qua hơn 60 năm với bao thăng trầm phát triển trong ngành văn phòng phẩm, Hồng Hà vẫn luôn có chỗ được chỗ đứng vững chắc không thể thay thế, trở thành một phần kí ức tươi đẹp của biết bao thế hệ học sinh, sinh viên với các sản phẩm chất lượng, giàu thông điệp sâu sắc.

Bài viết lý giải giúp bạn về sứ mệnh, sự phát triển bền vững của thương hiệu giấy Hồng Hà. Hãy ghé thăm vanphucbook.com để chọn mua các sản phẩm giấy Hồng Hà vô cùng đa dạng, giá thành phải chăng cùng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp từ đội ngũ Vạn Phúc Book.

0966 218 689
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo https://zalo.me/0966218689
More