Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 500k. Mua ngay!

Giải nghĩa ram giấy in A4 là gì?

Mục lục

Ram giấy in A4 thường được sử dụng để đo lường khối lượng giấy in A4, dùng để làm quy cách đóng gói. Vậy Ram giấy in là gì? Ý nghĩa cụ thể của công cụ này là ra sao? Hãy cùng Vạn Phúc Book tìm hiểu cụ thể trong bài viết này.

1. Ram giấy in A4 là gì?

Ram giấy in A4 là thuật ngữ dùng để chỉ trọng lượng của các loại giấy in. 1 Ram giấy in A4 sẽ có 500 tờ. Nhiều người thắc mắc rằng 1 ram giấy in A4 sẽ có khối lượng là bao nhiêu. Tuy nhiên tùy thuộc vào định lượng thì 1 ram giấy in cũng sẽ có khối lượng khác nhau. Để biết được 1 ram giấy in A4 nặng bao nhiêu mà không đưa lên cân, bạn hãy áp dụng công thức sau.

Ví dụ: Một ram giấy A4 có định lượng 70gsm thì số cân nặng giấy thùng sẽ dễ dàng được tính theo cách như sau:

Khổ giấy A4 (Kích thước 210 x 279mm) sẽ có diện tích là 0,21 x 0,279 = 0,5859 (m2)

Định lượng 70gsm thì sẽ có trọng lượng bằng 70 x 0,05859 = 4,1013 (gam)

Vậy 500 tờ giấy A4 sẽ có trọng lượng là: 4,1013 x 500 = 2050,65 (gam) tương đương xấp xỉ 2,0 kg

Tương tự như cách tính trên với 1 ram giấy A4 có định lựng 80gsm sẽ nặng khoảng 2,3 kg.

Dựa vào cách tính trên có lẽ bạn đã biết cách xác định khối lượng của 1 ram giấy in A4 rồi đúng không?

Ram giấy in A4

1 ram giấy in A4 bao nhiêu tiền?

Để xác định được 1 ram giấy in A4 bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào loại giấy gì và chất lượng giấy như thế nào. Thông thường giá của 1 ram giấy in A4 sẽ phụ thuộc vào độ dày hay mỏng của ram giấy đó. Bên cạnh đó còn ở chất lượng của giấy có sạch không, tương thích với nhiều loại máy in, giấy mịn không kẹt giấy, giấy thân thiện môi trường.

Bởi vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in A4 của nhiều thương hiệu có chất lượng và giá thành chênh lệch nhau. Do vậy, trong quá trình tìm hiểu và chọn mua sử dụng thì bản thân mỗi khách hàng cần xác định kỹ nhu cầu và mục đích sử dụng là gì để lựa chọn được loại giấy tốt nhất cho cá nhân, tổ chức, công ty và cơ quan của mình.

Ram giấy in A4

Mua giấy in A4 ở đâu tốt nhất?

Vạn Phúc Book là đơn vị chuyên cung cấp các loại giấy in văn phòng với số lượng sỉ, lẻ có giá thành tốt nhất hiện nay. Là đơn vị đối tác của nhiều nhãn hiệu sản xuất văn phòng phẩm, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm giấy in, giấy văn phòng, dụng cụ văn phòng phẩm có chất lượng tốt nhất.

Mua hàng tại Vạn Phúc Book, bạn sẽ hoàn toàn mua được giá sỉ tốt nhất hiện nay dù số lượng lớn hay nhỏ bởi chúng tôi là kho hàng văn phòng phẩm có quy mô hàng đầu trên thị trường.

Liên hệ với Vanphucbook.com ngay hôm nay và gọi vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng, chất lượng với dịch vụ vận chuyển hàng toàn quốc.

Hy vọng bài biết đã giúp bạn hiểu rõ Ram giấy in A4 là gì và cách tính Ram giấy in A4 nặng bao nhiêu kg để từ đó giúp quý khách có thể lựa chọn loại giấy in phù hợp, giá thành phải chăng và phục vụ tốt nhất cho công việc của bạn.

0966 218 689
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo https://zalo.me/0966218689
More