Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 500k. Mua ngay!

Hóa chất tẩy mực in trên giấy a4 tốt nhất

Mục lục

Bạn đã bao giờ biết đến các loại hóa chất tẩy mực in trên giấy A4? Khi bạn gặp lỗi in ấn trên giấy A4 nhưng đó lại là những văn bản quan trọng thì phải làm cách nào? Các loại hóa chất tẩy mực in sẽ giúp bạn xóa tan mọi dấu vết vô cùng dễ dàng đó. Hãy cùng Vạn Phúc Book tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Hóa chất tẩy mực in trên giấy A4 là gì?

Hoa chất tẩy mực in trên giấy A4 đúng như tên gọi của nó, là dung dịch dạng lỏng hoặc đậm đặc có khả năng đánh bay màu mực in trên giấy, quần áo mà không để lại dấu vết gì. Đó đều là những hóa chất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày và được bán ở nhiều nơi như: Chợ, tạp hóa, sàn thương mại điện tử… nên bạn rất dễ mua.

Hãy cùng Vạn Phúc Book điểm tên một số loại hóa chất tẩy mực in trên giấy A4 vô cùng hiệu quả hiện nay.

Dung dịch cồn 90%: Đây là dung dịch thường được sử đụng dể sát trùng vết thương, phổ biến trong lĩnh vực y tế. Nhưng dung dịch cồn 90% cũng có thể sử dụng để tẩy mực in vô cùng hiệu quả.

Hóa chất tẩy mực in trên giấy a4

Chanh và giấm ăn: Đây là loại nguyên liệu được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng bạn có biết rằng 2 loại nguyên liệu cũng có tính axit tẩy rửa cực mạnh không? Hãy thử chúng để tẩy mực in để biết kết quả bất ngờ nhé!

Bột Banking Soda: Gần đây bột banking Soda được sử dụng vô cùng phổ biến để làm sáng răng miệng. Nguyên liệu này được sử dụng như hóa chất tẩy rửa vì chúng có khả năng tẩy sạch, diệt khuẩn vô cùng cao.

Dung dịch tẩy móng tay – Axeton: Dung dịch này cũng là một loại hóa chất tẩy mực in trên giấy A4 vô cùng hiệu quả. Bạn hãy thử xem nhé!

Cách sử dụng hóa chất tẩy mực in trên giấy A4 hiệu quả

Hãy lựa chọn một trong số các hóa chất tẩy mực mà Vạn Phúc Book đã kể tên bên trên để bắt tay vào thực hiện nhé! Sau đây là thứ tự về mức độ hiệu quả của các hóa chất tẩy mực in trên giấy A4 từ thấp đến cao: Chanh – giấm ăn; Banking Soda; Dung dịch cồn 90%, Dung dịch tẩy móng tay – Axeton.

Hóa chất tẩy mực in trên giấy a4

Tùy vào mức độ đậm nhạt của vết mực cần xóa, bạn hãy chọn loại hóa chất phù hợp.

Bước 1: Chuẩn bị tăm bông hoặc bông, khăn vải hoặc khăn giấy thấm nước. Không cần chuẩn bị bao tay vì các hóa chất này hoàn toàn an toàn cho làn da của bạn.

Bước 2: Đổ dung dịch ra nắp hoặc chiếc lọ nhỏ. Sử dụng tăm bông hoặc bông thấm một ít dung dịch vừa đổ ra, tiến hành thấm từ từ và nhẹ nhàng vào vị trí cần tẩy mực in trên giấy. Chà qua lại bằng tăm bông hoặc bông một cách nhẹ tay ở vị trí cần tẩy.

Lưu ý: Cần thao tác thật nhẹ nhàng và tránh để giấy thấm nước nhất có thể vì giấy khi thấm nước sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho văn bản của bạn, giấy khi thấm nước sẽ dễ bị mất kết cấu ban đầu, nở ra, mất đi độ dai, bền.

Bài viết vừa liệt kê và giúp bạn cách sử dụng các hóa chất tẩy mực giấy in trên giấy A4 hiệu quả nhất. Hãy thật cẩn thận để có được kết quả ưng ý nhất nhé.

Hi vọng những chia sẻ của Vạn Phúc Book sẽ giúp ích cho bạn. Đến với Vanphucbook.com để được tham khảo và chọn mua các dụng cụ văn phòng phẩm tiên tiến nhất với giá thành tốt nhất thị trường.

0966 218 689
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo https://zalo.me/0966218689
More