Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 500k. Mua ngay!

Giới thiệu

Mục lục

VỀ VANPHUCBOOK.COM

Vanphucbook.com là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Thương mại Vạn Phúc Trần Gia. Công ty được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực in ấn – xuất bản và phát hành sách, phân phối và bán lẻ văn phòng phẩm.

Vanphucbook.com luôn đẩy mạnh giao dịch và mua bán sách bản quyền, nhằm giới thiệu tới đa dạng đối tượng độc giả tại Việt nam những tác phẩm nổi tiếng thế giới. Trong lĩnh vực sách thiếu nhi, Vanphucbook.com đã có cơ hội được làm việc với nhiều tập đoàn, công ty xuất bản sách uy tín và lâu đời trên thế giới như: Disney Southeast Asia (thuộc tập đoàn Disney), Mattel Europa (đơn vị sở hữu hình ảnh nhân vật Barbie), AZbook (Công ty về sách thiếu nhi tại Nga), Children Fun (Trung Quốc), Yearim (Hàn Quốc),… Rất nhiều các nhân vật quen thuộc, gần gũi với các em thiếu nhi Việt Nam hiện đang được Vanphucbook.com sở hữu bản quyền như: Angry Bird, búp bê Barbie, cô bé Bánh Dâu, Nàng tiên Winx, cô mèo huyền thoại Hello Kitty…

Vì lợi ích chính đáng của độc giả, Vanphucbook.com không sử khâu trung gian trong quá trình sản xuất và phân phối. Thay vào đó, Vanphucbook.com là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Điều nay đã mang lại lợi ích, tiết kiệm tối đa cho các độc giả khi lựa chọn mua các ấn phẩm của Vanphucbook.com.

Thay mặt BGĐ Vanphucbook.com, xin trân trọng gửi đến quý độc giả và quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì sự tin tưởng đã dành đến Vanphucbook hiện tại và trong tương lai!

Trân trọng,