Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 500k. Mua ngay!

Giấy niêm phong kho tốt nhất

Mục lục

Giấy niêm phong kho là loại giấy không thể thiếu trong lưu trữ và bảo vệ hàng hóa, đồ vật. Hãy cùng Vạn Phúc Book tìm hiểu kĩ hơn về đặc điểm, công dụng của loại giấy này cũng như tham khảo mẫu giấy niêm phong kho tốt nhất hiện nay nhé!

Giấy niêm phong kho là gì?

Đúng như tên gọi của nó, giấy niêm phong kho là loại giấy thường xuyên được sử dụng trong các kho hàng, trước cửa công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện… đặc biệt là ngân hàng. Tác dụng của loại giấy này rất đơn giản nhưng vô cùng quan trọng, dùng để dán lên cửa, ngay chỗ ổ khóa để xác nhận một địa điểm hoặc đồ vật nào đó không có dấu hiệu bị cạy mở, sử dụng.

Giấy niêm phong kho
Giấy niêm phong kho

Giấy niêm phong kho còn có các tên gọi khác là: Giấy niêm phong A4, giấy niêm phong hàng hóa, giấy niêm phong cửa, giấy niêm phong két, giấy niêm phong Pelure,… Tên gọi liên quan đến chất liệu, khổ giấy và công dụng của giấy niêm phong đó.

Công dụng của giấy niêm phong kho?

Giấy niêm phong kho có tác dụng giúp đảm bảo hàng hóa, văn phòng làm việc không có ai lui đến. Bởi khóa cửa thôi là chưa đủ sự tin cậy. Khi giấy có dấu hiệu bị xé rách nghĩa là cửa kho, cửa phòng đã có dấu hiệu bị cạy mở. Khi đó, bảo vệ cần kiểm tra ngay có sự mất mát nào không và báo ngay với cơ quan cảnh sát để được điều tra rõ ràng.

Giấy niêm phong kho
Giấy niêm phong kho

Giấy niêm phong kho thường được dán ngay sau khi hết giờ làm việc bởi khi đó sẽ không còn ai lui đến. Khi có dấu hiệu xé rách cũng dễ dàng nhận biết.

Công dụng phổ biến nhất của giấy niêm phong kho phải kể đến là:

  • Giúp xác nhận độ an toàn cho kho hàng, công ty
  • Xác định tình trạng niêm phong cho kho hàng, văn phòng
  • Thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản của cơ quan, tổ chức
  • Thể hiện sự nghiêm túc trong công việc, đảm bảo không có dấu hiệu tự tiện mở của cá nhân khác, đảm bảo độ an toàn, riêng tư cho người sử dụng.

Giấy niêm phong Perluya

Giấy niêm phong Perluya là loại giấy niêm phong tốt nhất hiện nay được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất.

Giấy niêm phong Perluya được làm từ chất liệu giấy Pelure. Đây là loại giấy cán mỏng với thành phần chủ yếu được làm từ sợi bông tinh khiết.

Giấy niêm phong cần độ mỏng, nhẹ, chủ yếu để đóng dấu niêm phong chứ không dùng để viết cho nên bề mặt giấy không cần phẳng mịn nhưng phải mềm, các sợi bông trong giấy tạo cho giấy có độ dai, khó rách và bóng.

Kích thước của giấy niêm phong Perluya tương đương với giấy khổ A4 (21cm x 29,7cm), 100 tờ/1 xấp. Vỏ bọc ngoài màu vàng tươi, có các chữ màu xanh xen kẽ.

Giấy niêm phong Perluya được sử dụng ra sao?

Giấy niêm phong khi mua về là hình A4, bạn hãy cắt dọc thành 2 miếng dọc bằng nhau.

Bạn đóng dấu niêm phong đỏ của cơ quan, tổ chức, công ty, ngân hàng… lên trên bề mặt giấy để đánh dấu tờ giấy. Sau đó, dùng keo hoặc hồ dán để dán lên bề mặt giấy niêm phong Perluya và dán lên các nơi cần niêm phong.

Đặt 2 tờ giấy theo dấu chân, chéo nhau.

Giấy niêm phong kho tuy là một vật dụng tuy đơn giản nhưng lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng tại các cơ quan, tổ chức, kho hàng, văn phòng…. Đối với việc bảo quản tài sản, đồ vật giá trị tại nơi tập thể là một điều không thể dám chắc. Bởi vậy, việc niêm phong nhằm giúp người dùng yên tâm về hiện trạng của đồ dùng, hàng hóa mà mình cần bảo quản.

Hãy liên hệ Vanphucbook.com để được mua giấy niêm phong kho tốt nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

0966 218 689
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo https://zalo.me/0966218689
More