Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 500k. Mua ngay!

Giấy in Hồng Hà gồm những loại nào?

Mục lục

Giấy in Hồng Hà vốn là một trong những thương hiệu giấy chất lượng hàng đầu hiện nay. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại giấy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy cùng Vạn Phúc Book liệt kê các loại giấy in Hồng Hà phổ biến nhất hiện nay.

1. Giấy in Hồng Hà

Giấy in Hồng Hà là một thương hiệu văn phòng phẩm đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Là một thương hiệu giấy in tiên tiến nhất trong nước, giấy in Hồng Hà ngày càng được nâng cao về chất lượng cũng như sự đa dạng về chủng loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dân về giấy in trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Chất lượng của giấy Hồng Hà dựa trên dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất Đông Nam Á. Chính vì vậy, dù có trải qua bao nhiêu năm hay với sự xuất hiện của các thương hiệu giấy nhập khẩu khác, giấy in Hồng Hà vẫn giữ đứng được vị trí và giá trị giấy in chất lượng hàng đầu. Hơn nữa, giá thành phải chăng cũng là yếu tố giúp thương hiệu giấy in Hồng Hà thuyết phục được người tiêu dùng.

2. Giấy in Hồng Hà gồm những loại nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng về giấy in trong đời sống sản xuất, kinh tế, xã hội, giấy in Hồng Hà đã cho ra đời nhiều loại giấy với kích thước khổ giấy và định lượng khác nhau, đồng nghĩa với giá cả cũng có sự chênh lệch giữa các loại. Hãy cùng Vạn Phúc Book liệt kê ngay sau đây:

2.1. Giấy in Hồng Hà Copy Paper

Giấy in Hồng Hà

Giấy in Hồng Hà Copy Paper gồm có 2 loại với định lượng 70gsm và 80gsm tương ứng với độ dày khác nhau. Nhìn chung giấy Copy Paper có những ưu điểm sau:

Về chất lượng:

 • Giấy đạt trắng 95% cao nhất thị trường hiện nay
 • Phù hợp với đa dạng thiết bị máy in, máy photo và đa dạng mục đích sử dụng
 • Giấy thân thiện với người dùng, hỗ trợ người dùng lấy giấy ra khỏi thùng dễ dàng, không xước tay hay gấp nếp

Thân thiện môi trường:

 • Giấy được cam kết 100% Clorin free, không hóa chất tẩy trắng, hoàn toàn thân thiện với người dùng và môi trường
 • Vỏ bọc của giấy Copy Paper là giấy kraft tái chế với định lượng 70gsm

2.2. Giấy in Hồng Hà Delus

Mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng cũng những cải tiến mới về bao bì, chất lượng giấy tốt nhưng giấy in Delus vẫn có giá thành vô cùng phải chăng, gần như tương đương với giấy Copy Paper.

Giấy in Delus Hồng Hà cho ra mắt các loại như sau:

 • Giấy Hồng Hà Delus A4 70gsm
 • Giấy Hồng Hà Delus A4 75gsm
 • Giấy Hồng Hà Delus A4 80gsm
 • Giấy Hồng Hà Delus A4 65gsm
 • Giấy Hồng Hà Delus A3 75gsm
 • Giấy Hồng Hà Delus A5 75gsm
Giấy in Hồng Hà

– Giấy in Hồng Hà Delus được thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp, dành riêng cho khối văn phòng cao cấp

– Sản phẩm ưu việt và chất lượng: Đạt trắng 95% cao nhất thị trường. Giấy không bụi, giúp đảm bảo sức khỏe người sử dụng và tăng độ bền của máy in, máy photo. Giấy in Hồng Hà Delus  phù hợp với đa dạng thiết bị máy in, máy photo và đa dạng mục đích sử dụng.

Hi vọng bài viết của Vạn Phúc Book đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi “Giấy in Hồng Hà gồm những loại nào?“. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua giấy Hồng Hà giá rẻ, chính hãng, chất lượng, liên hệ Vanphucbook.com để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất với dịch vụ vận chuyển toàn quốc và nhiều ưu đãi đi kèm khi mua giấy in Hồng Hà số lượng nhiều.

0966 218 689
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo https://zalo.me/0966218689
More