Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 500k. Mua ngay!

Giấy Double A của nước nào?

Mục lục

Giấy Double A của nước nào?” có lẽ là câu hỏi được đặt ra bởi những ai chưa biết về xuất xứ của loại giấy nổi tiếng đình đám này. Chất lượng của giấy Double A thì không phải bàn cãi nhưng thương hiệu này đến từ đâu? Vạn Phúc Book sẽ giải đáp giúp bạn trong bài viết sau đây.

Giấy Double A của nước nào?

Giấy Double A của nước nào?
Giấy Double A của nước nào?

Giấy Double A của nước nào? Double A đến từ Thái Lan, là thương hiệu giấy in đầu tiên đảm nhận những nghiên cứu về nguyên liệu thô trước khi đưa các nhà máy đi vào hoạt động. Thương hiệu này chú trọng tới chất lượng giấy cũng như tình trạng kẹt giấy, giải quyết được mọi vấn đề của người dùng đối với chất lượng giấy in. Double A đã đánh vào nhận thức của người dùng, vượt qua về rào cản chất lượng của một loại giấy in thông thường.

Mô hình kinh doanh của thương hiệu giấy Double A dựa trên 3 trụ cột chính là tính bền vững của môi trường, cộng đồng và nền kinh tế. Nó bao gồm việc tái trồng rừng chứ không phải khai thác triệt để, phá hoại hệ sinh thái.

Bằng cách làm cho giấy mềm và dày hơn, Double A đã mang đến sản phẩm giấy cao cấp, tránh được tình trạng kẹt giấy, phù hợp cho mọi máy photo, máy in sử dụng tại văn phòng. Ngoài ra, nó còn được tích hợp những tính năng và cải tiến để đảm bảo tất cả những nguyên liệu thô được chuyển thành giấy có chất lượng tốt và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Chất lượng của giấy Double A đã vượt qua rất nhiều thử thách về độ kẹt giấy dưới quy trình nghiêm ngặt như sau: Sao chép liên tục 60 trang giấy mỗi phút trong 24 giờ liên tục và không có hiện tượng kẹt giấy, đã thể hiện đúng chất lượng hàng đầu của loại giấy này.

Tại sao nên sử dụng giấy in Double A?

Giấy Double A của nước nào?
Giấy Double A của nước nào?

Trong công việc văn phòng, hiệu quả in nhanh, liên tục và không bị kẹt giấy là điều mà rất nhiều người quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới quy trình in ấn, năng suất in và năng suất lao động. Bởi khi sử dụng giấy in Double A, người sử dụng không phải đứng canh giấy có bị kẹt trong quá trình in, photo hay không. Điều này giúp văn phòng tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, độ mịn và chất lượng in sắc nét, cho ra đời những bản in hoàn hảo cũng là yếu tố tạo nên thương hiệu của loại giấy in này.

Cuối cùng là chất lượng giấy thân thiện môi trường và an toàn với người sử dụng. Lựa chọn giấy in Double A là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững của tự nhiên bởi Double A chú trọng quy trình khai thác đúng đắn, hiệu quả, không gây hại đến môi trường.

Giá thành của giấy Double A không quá chênh lệch so với các loại giấy in khác. Bởi vậy bạn có thể dễ dàng quyết định lựa chọn loại giấy in này cho hoạt động văn phòng tốt nhất của cơ quan, tổ chức, công ty của mình.

Giấy Double A của nước nào?
Giấy Double A của nước nào?

Đặc biệt khi mua giấy in Double A tại Vạn Phúc Book, bạn sẽ mua được với giá sỉ tốt nhất thị trường với chúng tôi là đơn vị cung cấp giấy in, đồ dùng văn phòng phẩm quy mô lớn trên toàn quốc với kho hàng rộng lớn, lượng hàng đảm bảo cung cấp tới bạn giá sản phẩm cạnh tranh nhất.

Bài viết đã lý giải giúp bạn câu hỏi “Giấy Double A của nước nào?” cùng những nội dung xoay quanh thương hiệu giấy nổi tiếng này, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu giấy Double A.

Liên hệ Vanphucbook.com để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng, giá rẻ tối ưu cùng dịch vụ vận chuyển hàng toàn quốc chuyên nghiệp.

0966 218 689
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo https://zalo.me/0966218689
More