Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 500k. Mua ngay!

Giấy Double A A4 80gsm có tốt không?

Mục lục

Giấy Double A A4 80gsm là một sản phẩm đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu về sức hút của loại giấy Double A này. Quý độc giả hãy cùng Vạn Phúc Trần Gia tìm hiểu về chất lượng của loại giấy này nhé!

Chất lượng thương hiệu giấy Double A

Giấy Double A A4 80gsm

Double A đến từ Thái Lan, là thương hiệu đầu tiên đảm nhận những nghiên cứu về nguyên liệu thô trước khi đưa các nhà máy đi vào hoạt động. Thương hiệu này chú trọng tới chất lượng giấy cũng như tình trạng kẹt giấy, giải quyết được mọi vấn đề của người dùng đối với chất lượng giấy in. Double A đã đánh vào nhận thức của người dùng, vượt qua về rào cản chất lượng của một loại giấy in thông thường.

Bằng cách làm cho giấy mềm và dày hơn, Double A đã mang đến sản phẩm giấy cao cấp, tránh được tình trạng kẹt giấy, phù hợp cho mọi máy photo, máy in sử dụng tại văn phòng. Ngoài ra, nó còn được tích hợp những tính năng và cải tiến để đảm bảo tất cả những nguyên liệu thô được chuyển thành giấy có chất lượng tốt và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Chất lượng của giấy Double A đã vượt qua rất nhiều thử thách về độ kẹt giấy dưới quy trình nghiêm ngặt như sau: Sao chép liên tục 60 trang giấy mỗi phút trong 24 giờ liên tục và không có hiện tượng kẹt giấy, đã thể hiện đúng chất lượng hàng đầu của loại giấy này.

Giấy Double A A4 80gsm

Giấy Double A A4 80gsm là loại giấy đang được sử dụng phổ biến hiện nay cho khối văn phòng. Giấy có định lượng 80sm (Tức 80 gram trên một mét vuông) thể hiện độ dày lý tưởng cho công việc in ấn, photo hay ghi chép và lưu trữ hồ sơ.

Giấy Double A A4 80gsm được biết đến là loại giấy in cao cấp, trắng đẹp mà mềm nên rất được ưa chuộng trên thị trường. Đặc biệt chính là khả năng chống kẹt giấy hiệu quả hàng đầu hiện nay – một vấn đề gây nhức nhối nhất cho người tiêu dùng.

Như vậy có thể thấy rằng, so với mặt bằng các thương hiệu sản xuất giấy thì giấy Double A A4 80gsm là một lựa chọn lý tưởng hàng đầu phục vụ cho công việc văn phòng của các cá nhân, tổ chức. Chất lượng của giấy là hoàn toàn tốt. Đó là lý do không tự nhiên mà nó được người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Về giá thành, giấy Double A A4 80gsm có giá khoảng 80.000 – 90.000 đồng/ram tùy từng thời điểm. Giá thành khá phải chăng so với chất lượng và giá giấy in trên thị trường.

Nếu bạn đang băn khoăn về chất lượng của giấy Double A A4 80gsm thì có lẽ bài viết đã giúp bạn hiểu rồi đúng không! Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về giấy Double A A4 80gsm, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Vạn Phúc Trần Gia để được tư vấn nhanh nhất.

Mua hàng tại cửa hàng online của Vạn Phúc Trần Gia, bạn sẽ có được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, trải nghiệm mua sắm văn phòng phẩm vừa giá rẻ vừa chất lượng, uy tín cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất. Hãy liên hệ Vanphucbook.com để được tham khảo và mua hàng nhanh nhất.

0966 218 689
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo https://zalo.me/0966218689
More