Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 500k. Mua ngay!

Giấy cứng A4 màu trắng

Mục lục

Giấy cứng A4 màu trắng có thể ứng dụng vào rất nhiều việc trong cuộc sống, đặc biệt là trong công việc văn phòng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể về cấu tạo, đặc điểm cũng như chức năng của loại giấy thông dụng này.

1. Đặc điểm của giấy cứng A4 màu trắng

Giấy cứng A4 màu trắng được sản xuất với kết cấu đặc biệt hơn so với các loại giấy thông thường, Giấy có bề mặt cứng, trơn, nhẵn, không họa tiết hay ô kẻ. Ngoài màu trắng thì trên thị trường còn rất nhiều mẫu giấy cứng A4 có màu sắc đa dạng khác để phục vụ cho nhu cầu người dùng.

Khổ giấy A4 được sử dụng thông dụng nhất thị trường. Thông thường giấy có định lượng rất lớn lên tới 250gsm. Bởi vậy, độ cứng của giấy cứng A4 màu trắng có thể tốt hơn các loại giấy Duplex hay giấy Carton.

Ngoài ra, chất lượng giấy còn đảm bảo không cặn bẩn và có thể tương thích với nhiều máy in, máy photocopy, đặc biệt phù hợp trong việc sản xuất in ấn các sản phẩm quảng cáo.

2. Giấy cứng A4 màu trắng dùng để làm gì?

Giấy cứng A4 màu trắng

Với đặc điểm cứng, trắng và nhẵn như vậy thì loại giấy này được dùng để làm gì? Đó có lẽ là câu hỏi của nhiều người chưa từng sử dụng loại giấy này. Giấy cứng A4 màu trắng có thể dùng trong các công việc và trường hợp sau đây:

– Trong công việc văn phòng, giấy cứng A4 màu trắng có thể giúp bạn dễ dàng sắp xếp các loại tài liệu khác nhau vô cùng chuyên nghiệp.

– Giấy dùng để bọc trong những tập hồ sơ giao tiếp với đối tác, giúp bạn ghi điểm được sự chuyên nghiệp, nổi bật trước đối tác và tạo hiệu quả cao hơn trong công việc

Giấy cứng A4 màu trắng còn có thể dùng làm bìa đóng thành bìa sách photo, đề cương hoặc đề tài tiểu luận cho học sinh, sinh viên giúp công việc học tập hiệu quả và giúp bảo quản sách vở tốt khỏi bị cong, nhăn.

– Giấy còn có thể sử dụng để làm thiệp trang trí vô cùng đẹp mắt, dùng để vẽ tranh, ghi chép hoặc làm các mô hình handmade.

Giấy cứng A4 màu trắng

– Tương ứng với mục đích khác nhau thì người sử dụng sẽ có cách sử dụng phù hợp. Tuy nhiên giấy bìa cứng A4 được quan tâm hơn cả trong ngành in ấn như: Sản xuất các ấn phẩm quảng cáo, card visit, banner, tờ rơi nhằm mục đích quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp.

Tóm lại, giấy bìa cứng A4 màu trắng có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống, công việc và học tập, giúp chúng ta phát huy được sự sáng tạo và giúp cuộc sống trở nên chuyên nghiệp, chỉn chu, thẩm mỹ hơn bạn nghĩ rất nhiều.

3. Hướng dẫn bảo quản giấy cứng A4 màu trắng

Giấy cứng A4 màu trắng

– Cách ly giấy tránh xa nguồn nước, nơi ẩm ướt vì khi giấy thấm nước sẽ bị gião, gây biến dạng và thay đổi chất lượng.

– Độ cẩm cao có thể làm giấy dễ bị nấm mốc, hư hỏng và khiến việc sử dụng giấy trở nên khó khăn, phai màu hay kẹt giấy khi in, gây ảnh hưởng đến máy móc…

– Để giấy tránh xa các nguồn nhiệt, ánh nắng mặt trời vì giấy mang tính khô, dễ bắt lửa gây nguy hiểm. Nhiệt độ thích hợp nhất là từ 10 đến 55 độ C.

Với tất cả những lợi ích trên, bạn đã hiểu hết về cách sử dụng của giấy cứng A4 màu trắng trước khi quyết định mua nó hay chưa?

Liên hệ Vanphucbook.com ngay hôm nay để được mua giấy cứng A4 màu trắng giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất bởi chúng tôi là văn phòng phẩm có kho hàng lớn chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ cho nhiều đại lý lớn nhỏ cùng dịch vụ vận chuyển toàn quốc.

0966 218 689
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo https://zalo.me/0966218689
More