Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 500k. Mua ngay!

Giấy Bãi Bằng giá rẻ, chất lượng

Mục lục

Giấy Bãi Bằng giá rẻ là loại giấy khá phổ biển mà chắc hẳn ai cũng biết. Tuy nhiên, so với các loại giấy khác trên thị trường thì chất lượng của giấy bãi bằng giá rẻ như thế nào? Hãy cùng Vạn Phúc Book tìm hiểu kĩ qua bài viết này nhé.

1. Đặc điểm của giấy bãi bằng giá rẻ

Giấy Bãi Bằng là loại giấy có giá thành rẻ hơn so với mặt bằng chung các sản phẩm giấy khác. Cũng một phần bởi đây là thương hiệu giấy được sản xuất tại Việt Nam nên sẽ không phải chịu thuế như các loại giấy nhập khẩu cao cấp khác.

Giấy bãi bằng giá rẻ

Giấy Bãi Bằng có chất lượng giấy khá ổn định, loại giấy này sở hữu độ trắng tương đối và độ mịn khá hoàn hảo.

Bề mặt giấy Bãi Bằng được đánh giá có khả năng bắt mực cao, từ đó giúp tạo ra bản in đậm và rõ nét. Đây là một trong số thương hiệu giấy Việt Nam được đánh giá tốt nhất về chất lượng.

Giá thành cùng chất lượng giấy ổn định, phù hợp với nhiều dòng máy in. Đây là lí do giấy Bãi Bằng khá có tiếng trên thị trường.

2. Chất lượng giấy thân thiện với môi trường

Giấy Bãi Bằng được sản xuất từ 100% bột gỗ nguyên thủy, chủ yếu là các loại gỗ keo, gỗ bạch đàn được khai thác từ rừng trồng ngắn hạn. Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn, giúp bảo tồn rừng tự nhiên, đồng thời bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

Giấy bãi bằng giá rẻ

Bảo quản giấy Bãi Bằng đúng cách

Với chất lượng giấy tự nhiên, gần gũi và an toàn với người sử dụng. Giấy Bãi Bằng giá rẻ cũng cần được bảo quản đúng cách để duy trì độ bền của giấy.

Giấy cần được để ở những nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của giấy. Tuy nhiên cũng không được để giấy ở nơi có nhiệt độ hay ánh sáng quá cao bởi như vậy sẽ làm giấy bị biến dạng.

Bảo quản giấy Bãi Bằng tại nơi sạch sẽ, không bụi. Nếu có thể hãy sử dụng tủ riêng đựng giấy để bảo quản định lượng của giấy.

3. Ứng dụng của giấy Bãi Bằng giá rẻ

Tuy là loại giấy có giá thành rẻ nhưng giấy Bãi Bằng có chất lượng khá ổn định và có thể ứng dụng vào nhiều điều trong cuộc sống như sau:

  • Sử dụng giấy Bãi Bằng làm giấy in văn phòng bởi giấy có độ láng, mịn, sáng tối ưu
  • Dùng làm tài liệu lưu trữ thông tin vô cùng tốt
  • Dùng làm giấy vẽ, in tờ rơi, quảng cáo…
Giấy bãi bằng giá rẻ

Lựa chọn sử dụng giấy Bãi Bằng giá rẻ là bạn đang chung tay góp phần bảo vệ môi trường cho cộng đồng nói chung, Việt Nam nói riêng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại giấy giá rẻ có chất lượng ổn định để tiết kiệm cho hoạt động in ấn của tổ chức thì giấy Bãi bằng giá rẻ chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Đó cũng chính là tiêu chí phát triển mà thương hiệu giấy này mang đến cho nhu cầu người tiêu dùng hiện nay.

Hãy liên hệ Vanphucbook.com ngay hôm nay để được tư vấn và đặt mua giấy Bãi Bằng giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay với số lượng sỉ, lẻ. Gọi vào hotline 0966 218 689 để được gặp nhân viên tư vấn và được đặt hàng nhanh nhất.

0966 218 689
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo https://zalo.me/0966218689
More