Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 500k. Mua ngay!

Giấy A5 Double A 70gsm

Mục lục

Giấy A5 Double A 70gsm được sử dụng trong nhiều hoạt động của đời sống kinh tế xã hội. Đây là loại giấy có chất lượng cao cấp hàng đầu thị trường với công nghệ sản xuất hiện đại, mang đến những đặc điểm tối ưu nhất cho loại giấy in văn phòng.

Đặc điểm giấy A5 Double A 70gsm

Giấy A5 Double A 70gsm là sản phẩm bán chạy thứ hai của thương hiệu Double A. Giấy A5 có nhiều công dụng trong đời sống sản xuất, in ấn hàng hoá, là khổ giấy phổ biến hữu dụng chỉ đứng sau khổ giấy A4.

giấy A5 Double A 70gsm
Giấy A5 Double A 70gsm

Độ trắng của giấy Double A là 148 – 151 CIE, tạo ra độ trắng sáng tự nhiên, chống phai màu trong quá trình lưu trữ rất tốt.

Double A là một thương hiệu giấy in photo nổi tiếng nhờ chất lượng giấy tốt, độ nhẵn cao, chống kẹt giấy hoàn hảo, hàm lượng tro cực thấp nên sẽ giúp bảo vệ đồ bền của các loại máy in. Loại giấy in thông thường khi hoạt động với năng suất cao thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của máy, đặc biệt quá trình in ấn thường xảy ra trục trặc, kẹt giấy gây mất thời gian và khiến người dùng cảm thấy khá bất tiện. Giấy Double A đã giải quyết được mối lo này cho hàng triệu người dùng được trải nghiệm dòng sản phẩm giấy in cao cấp, giá thành phải chăng.

Định lượng 70gsm là định lượng được sử dụng khá phổ biến đối với tất cả các loại giấy in, chất lượng giấy tốt, đủ dùng trong lĩnh vực in ấn, văn phòng.

Hàm lượng tro thấp giúp Double khẳng định được giá trị cao cấp của thương hiệu giấy này. Độ nhẵn của giấy thường quyết định đến hiệu quả in không kẹt giấy. Độ tro là yếu tố thường được sử dụng để làm đầy, hàm lượng tro cao đồng nghĩa với hàm lượng chất làm đầy cao, khiến giấy hoạt động không hiệu quả tuyệt đối khi in.

Ứng dụng giấy A5 Double A 70gsm

giấy A5 Double A 70gsm

Có lẽ nhiều người vẫn chưa hiểu hết được tính ứng dụng của giấy A5 Double A 70gsm. Với khổ giấy có kích thước nhỏ gọn, chúng ta có thể ứng dụng giấy như sau:

– Dùng làm giấy viết sổ nhỏ gọn cầm tay

– Dùng làm giấy nháp

– Dùng để in – photo đóng thành cuốn hoặc dùng làm phiếu thu – chi – xuất – nhập – đơn đặt hàng

– Khổ giấy A5 dùng để in tài liệu, giấy tờ, chứng từ, hóa đơn.

– Với kích cỡ A5 nhỏ gọn, bạn sẽ cảm thấy tiện lợi hơn khi công việc bận rộn cần phải di chuyển nhiều mà vẫn có thể mang theo tài liệu.

Mua giấy A5 Double A 70gsm ở đâu giá tốt nhất?

giấy A5 Double A 70gsm

Double A là thương hiệu giấy in cao cấp đa dạng về khổ giấy cho người dùng lựa chọn, giá thành của loại giấy này cũng vô cùng phải chăng so với chất lượng mà nó mang đến. Tuy nhiên, mua ở địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn mua được giá rẻ tối ưu nhất.

Vạn Phúc Book là thương hiệu văn phòng phẩm quy mô lớn hàng đầu hiện nay, là đối tác phân phối giấy in chính hãng của rất nhiều thương hiệu, trong đó có giấy Double A. Vì vậy khi mua giấy tại Vạn Phúc Book, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ mua được giấy chính hãng, chất lượng có giá thành sỉ tốt nhất.

Liên hệ Vanphucbook.com để được tư vấn mua giấy A5 Double A 70gsm với dịch vụ vận chuyển hàng toàn quốc cùng dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo nhất từ đội ngũ Vạn Phúc. Chúc bạn có được trải nghiệm mua văn phòng phẩm online hài lòng nhất.

0966 218 689
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo https://zalo.me/0966218689
More