Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 500k. Mua ngay!

Giấy A4 caro chất lượng, giá tốt nhất

Mục lục

Giấy A4 caro là một loại giấy công năng được sử dụng rộng rãi từ học sinh, sinh viên đến cả trong các văn phòng, công sở hiện nay. Loại giấy này có thiết kế và tính ứng dụng như thế nào? Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hết về công dụng của giấy A4 caro để có thể sử dụng loại giấy này một cách hiệu quả nhất.

Giấy A4 caro là gì?

Giấy A4 caro là loại giấy có kích thước bằng kích thước giấy A4 thông thường, tuy nhiên loại giấy này được thiết kế thêm các dòng kẻ caro đều nhau nhằm giúp người dùng dễ dàng ghi chú khoa học.

Giấy A4 caro

Giấy A4 caro được sử dụng cho học sinh, sinh viên, cho cả các công sở, văn phòng, bộ phận kế toán nhằm ghi chép, ghi chú nội dung dễ dàng, hiệu quả, Giấy có các ô được chia đều, kích thước các ô nhỏ bằng một nửa các dòng kẻ thông thường nên có cảm giác có nhiều không gian để ghi hơn.

Nhiều người thường lựa chọn sử dụng giấy A4 caro hơn loại giấy kẻ thường bởi thiết kế giấy có đường đi thẳng tắp, dễ ghi chú và nhớ, không cần phải kẻ ô mất thời gian. Giấy A4 caro thường được dùng để ghi chép số liệu, dánh sách hàng hóa, sổ điểm danh nhân viên, thu chi trong ngày vô cùng khoa học, tiện nghi.

Giá thành của loại giấy này cũng khá rẻ và tối ưu, dễ tiếp cận và sử dụng cho tất cả mọi người.

Mẫu giấy A4 caro chất lượng, giá tốt

Ngoài giấy A4 caro, tại Vạn Phúc Book cũng có loại sổ A4 caro vô cùng tiện nghi, dễ dàng cất gọn. Nếu bạn thường xuyên dùng loại giấy này, có thể lựa chọn mua sổ A4 caro sẽ phù hợp và tiết kiệm chi phí hơn.

Giấy A4 caro

Sổ kẻ ngang Subject Hồng Hà 4551 phù hợp cho học sinh, sinh viên, văn phòng ghi chép thông tin cần thiết. Bề mặt giấy láng mịn, viết êm tay, tạo nét chữ đẹp. Giấy viết không cợn, không nhòe, không thấm mực sang trang sau, tốt cho người sử dụng.


✔ Kích thước:  210 * 297 (±2mm)
✔ Số trang:       300  trang cả bìa
✔ Định lượng:  58 g/m²
✔ Độ trắng:      84 %ISO
✔ Đóng gói:     5 quyển/lốc – 30 quyển/thùng;
✔ Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà
✔ Xuất xứ:       Việt Nam

Giấy A4 caro cũng có nhiều loại khác nhau về: Độ dày giấy, độ trắng của giấy… để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, Vạn Phúc Book khuyên bạn nên lựa chọn những loại giấy có chất lượng tốt để dễ dàng viết và lưu trữ như: Giấy A4 caro Hồng Hà.

Sổ A4 caro

Giấy A4 caro thực sự là một sản phẩm tối ưu, công năng cho hoạt động văn phòng mà bạn nên lưu tâm, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thích thú và vô cùng tiện dụng khi sử dụng loại giấy này.

Mua giấy A4 caro tại Vạn Phúc Book

Vạn Phúc Book luôn mang đến những sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng, giá rẻ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể ghé thăm cửa hàng văn phòng phẩm của Vạn Phúc Book để tham khảo và chọn mua các loại giấy A4 caro, sổ ghi chép, giấy in… giá tốt nhất thị trường cùng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy liên hệ Vạn Phúc Book để được tư vấn và chọn mua các sản phẩm văn phòng phẩm có sẵn tại cửa hàng vô cùng chất lượng, giá tốt nhất hiện nay.

0966 218 689
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo https://zalo.me/0966218689
More