Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 500k. Mua ngay!

Giấy A3 Double A 80gsm

Mục lục

Giấy A3 Double A 80gsm là loại giấy in văn phòng cao cấp và thân thiện với môi trường, được tin dùng phổ biến, là loại giấy in tốp đầu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

1. Đôi nét về thương hiệu Double A

Double A là một trong những thương hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng hàng đầu về chất lượng tốt, đa dạng các mặt hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay như: Giấy in, giấy note, bút mực, bút bi, bút lông, kẹp tài liệu,…

Giấy A3 Double A 80gsm
Giấy A3 Double A 80gsm

Thương hiệu Văn phòng phẩm Double A đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là loại giấy in Double A được nhập khẩu từ Thái Lan vô cùng chất lượng.

Double A đến từ Thái Lan, là thương hiệu đầu tiên đảm nhận những nghiên cứu về nguyên liệu thô trước khi đưa các nhà máy đi vào hoạt động. Thương hiệu này chú trọng tới chất lượng giấy cũng như tình trạng kẹt giấy, giải quyết được mọi vấn đề của người dùng đối với chất lượng giấy in. Double A đã đánh vào nhận thức của người dùng, vượt qua về rào cản chất lượng của một loại giấy in thông thường.

Chất lượng của giấy Double A đã vượt qua rất nhiều thử thách về độ kẹt giấy dưới quy trình nghiêm ngặt như sau: Sao chép liên tục 60 trang giấy mỗi phút trong 24 giờ liên tục và không có hiện tượng kẹt giấy, đã thể hiện đúng chất lượng hàng đầu của loại giấy này.

Ngoài giấy in, các dụng cụ khác của văn phòng phẩm Double A cũng rất có tiếng tăm trên thị trường, là những sản phẩm cao cấp phù hợp với dân văn phòng.

2. Đặc điểm của giấy A3 Double A 80gsm

Giấy A3 Double A 80gsm có kích thước khổ A3, định lượng giấy nặng 80gr trên 1m2, giấy có độ dày hoàn hảo, phù hợp với các dòng máy in photo hiện đại.

Giấy A3 Double A 80gsm
Giấy A3 Double A 80gsm

Chất lượng:

– Giấy có độ trắng sáng cao, độ trắng từ 86 trở lên

– Bề mặt giấy trơn nhẵn, mịn, khả năng bám mực tốt

– Chất lượng giấy không bụi, bề mặt mịn tránh được tình trạng kẹt giấy trong quá trình in ấn.

Quy cách: Khổ A3

Xuất xứ: Thái Lan

3. Ứng dụng giấy A3 Double A 80gsm

Khổ giấy A3 có thể dùng trong in ấn, photo tài liệu bản to. Ngoài ra, khổ giấy A3 Double A 80gsm thường được dùng để vẽ tranh, vẽ sơ đồ, thiết kế đồ hoạ, dùng để in các bản thiết kế, bản đồ….

Sử dụng giấy để đóng thành cuốn hoặc dùng làm phiếu thu – chi – xuất – nhập – đơn đặt hàng trong văn phòng.

Giấy A3 Double A 80gsm
Giấy A3 Double A 80gsm

Hướng dẫn bảo quản: 

–  Nhiệt độ: 10 ~ 55º C, Độ ẩm: 55 ~ 95% RH

–  Tránh xa nguồn nhiệt, dầu mỡ, chất lỏng.

– Tránh để giấy những nơi ẩm thấp hay nơi gần nguồn nước.

– Không nên để giấy ở nơi có nguồn nhiệt quá cao vì có thể gây biến dạng giấy

– Không để bụi bám qua nhiều làm ảnh hưởng đến độ sáng, độ mịn và định lượng của giấy.

Liên hệ Vanphucbook.com để được báo giá mua giấy A3 Double A 80gsm cùng nhiều loại giấy in văn phòng, đồ dùng văn phẩm khác với giá thành tối ưu nhất, dịch vụ vận chuyển hàng toàn quốc cùng nhiều chính sách chiết khấu cho khách hàng khi mua với số lượng lớn.

Vạn Phúc Book rất hân hạnh được phục vụ và mang đến cho bạn trải nghiệm mua văn phòng phẩm online chuyên nghiệp, chất lượng nhất vì chúng tôi tự tin là kho hàng lớn hàng đầu hiện nay chuyên phân phối cho các hiệu sách trên toàn quốc.

0966 218 689
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo https://zalo.me/0966218689
More