Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 500k. Mua ngay!

Giá giấy A3 1 tờ là bao nhiêu ?

Mục lục

Giá giấy A3 1 tờ là bao nhiêu?” Đó là câu hỏi của nhiều người lần đầu tiên mua khổ giấy A3 hoặc cần được tham khảo giá của giấy A3 trên thị trường. Vạn Phúc Trần Gia sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất ngay sau đây.

Giá giấy A3 1 tờ là bao nhiêu?

Giấy A3 là loại giấy có kích thước được quy định gấp đôi so với khổ giấy A4 thông dụng hiện nay. Giấy A3 thường được sử dụng cho hoạt động vẽ, thiết kế vô cùng thoải mái và tiện lợi.

Giá giấy A3 1 tờ cũng có những phân khúc khác nhau phục vụ cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Sau đây là 3 phân khúc của giấy A3 để bạn có thể so sánh giá của chúng.

Giấy A3 nháp: Đây là loại giấy sử dụng cho mục đích dùng trong thời gian ngắn rồi sẽ vứt bỏ. Bởi vậy, chất lượng giấy sẽ chỉ cần đạt ở mức tương đối, độ dày vừa phải, độ trắng của giấy là 84.

Giá của loại giấy A3 này sẽ dao động khoảng 80.000 – 120.000 đồng/ 1 ram giấy – 500 tờ. Vậy tương đương với giá giấy A3 1 tờ của loại giấy này là khoảng 2.000 đồng.

Các loại giấy A3 nháp được sử dụng nhiều nhất trên thị trường phải kể đến như:

  • Giấy Double A A3 70gsm, 80gsm
  •  Giấy A3 LK PLUS 70gsm, 80gsm
  • Giấy A3 Hồng Hà Deplus 70gsm, 80gsm
  • Giấy A3 Paper One 70gsm, 80gsm

Giấy A3 lưu trữ hồ sơ: Với những người có nhu cầu mua giấy A3 cho hoạt động lưu trữ hồ sơ thì cần cân nhắc hơn về chất lượng lưu trữ của giấy. Đặc biệt, hãy cân nhắc sử dụng giấy in với máy in laser hay máy in phun tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian lưu trữ của tài liệu.

Thương hiệu giấy A3 dành cho mục đích lưu trữ đang được ưa chuộng nhất ở Việt Nam hiện nay là loại giấy Excel Quality. Loại giấy này cũng có giá thành khác phù hợp.

Giấy A3 dùng cho vẽ và thiết kế: Mỗi bản vẽ hay bản thiết kế đều là một tác phẩm ghi dấu rất nhiều tâm tư và công sức của người vẽ. Bởi vậy, để đảm bảo tốt nhất cho hoạt động vẽ và thiết kế, bạn cần biết cách lựa chọn loại giấy A3 cao cấp, chất lượng.

Giá giấy A3 1 tờ

Giá giấy A3 1 tờ cao cấp thường khá cao và đa dạng. Các sản phẩm hầu hết đều được nhập khẩu từ nước ngoài, mặt giấy có độ láng mịn tốt nhất.

Như vậy, giá giấy A3 1 tờ là bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và chất lượng của từng loại giấy cũng như thương hiệu của chúng. Hãy mua hàng tại các đơn vị bán giấy A3 chính hãng, giá rẻ tận gốc để được đảm bảo về chất lượng khi sử dụng.

Mua giấy A3 tại văn phòng phẩm Vạn Phúc Trần Gia

Như vậy, bài viết đã giúp bạn giải đáp câu hỏi “Giá giấy A3 1 tờ là bao nhiêu?” Hi vọng giải đáp của Vạn Phúc Trần Gia sẽ giúp ích cho bạn trước khi mua giấy A3 trên thị trường hiện nay để không bị mua phải hàng nhái, giá rẻ kém chất lượng.

Vạn Phúc Trần Gia là văn phòng phẩm chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại giấy in A3, A4 chất lượng đa dạng, được nhập tận gốc tại nơi sản xuất với giá thành rẻ, chất lượng chính hãng.

Mua giấy A3 tại Vạn Phúc Trần Gia, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn với số lượng lớn. Hãy liên hệ Vanphucbook.com ngay hôm nay để được tư vấn và chọn mua các loại giấy phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

0966 218 689
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo https://zalo.me/0966218689
More