Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 500k. Mua ngay!

Tổng hợp bàn cắt giấy

Mục lục

Bàn cắt giấy là một dụng cụ không thể thiếu trong ngành công sở, đặc biệt tại các văn phòng, kế toán cần xử lý và lưu trữ nhiều loại giấy tờ. Công dụng của bàn cắt giấy là gì? Giá thành ra sao? Các mẫu bàn cắt giấy phổ biến nhất hiện nay là gì? Hãy cùng Vạn Phúc Book tìm hiểu cụ thể trong bài viết này nhé.

1. Bàn cắt giấy là gì?

Đúng như tên gọi của nó, bàn cắt giấy dùng để cắt các loại giấy một cách đơn giản, dễ dàng mà không ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ cũng như chất lượng của tờ giấy.

Nhu cầu sở hữu bàn cắt giấy trong các văn phòng hiện nay là rất phổ biến. Chúng vừa giúp bạn tiết kiệm được giấy, vừa vô cùng tiện nghi trong quá trình làm việc.

2. Các loại bàn cắt giấy chất lượng trên thị trường

Trên thị trường có nhiều loại bàn cắt giấy khác nhau với chất lượng, kiểu dáng và giá thành khác nhau để người dùng lựa chọn. Mỗi loại sẽ đáp ứng được những nhu cầu riêng, bởi vậy bạn cần tìm hiểu để biết được loại nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Sau đây là một số loại bàn cắt giấy chất lượng tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

2.1. Bàn cắt giấy khung gỗ

Bàn cắt giấy khung bằng gỗ –  khung bàn chất liệu gỗ nên sẽ khá nhẹ. Với loại bàn cắt giấy này, bạn nên hạn chế để dính nước hoặc đặt cho môi trường ẩm ướt bởi nó sẽ gây hại cho sản phẩm.

Bàn cắt giấy

– Khả năng cắt:

 • Giấy in văn phòng: 10-12 tờ/ lần
 • Giấy in ảnh: 5 tờ/ lần
 • Bìa kiếng: 3-5 tờ/ lần
 • Giấy decal: 10 tờ/ lần
 • Khổ giấy tối đa: A3

2.2. Bàn cắt giấy khung sắt

Bàn cắt giấy

Loại bàn cắt bằng khung sắt khá cứng cáp, khổ giấy tối đa là A3. Lưỡi dao sắc bén nên có thể linh hoạt cắt nhiều chất liệu khác nhau. Bề mặt được khắc với công nghệ sơn tĩnh điện giúp lâu phai theo thời gian.

Trọng lượng sản phẩm nhẹ chưa tới 3kg nên khá dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng, có thanh canh giữ lấy để khi thao tác cắt thành phẩm cho ra kích thước đúng với mong muốn.

Tuy nhiên, bàn cắt này vẫn chưa phải là loại tốt nhất, nó phù hợp cho môi trường làm việc như văn phòng, trường học, in ấn gia đình và tiệm photocopy.

Ứng dụng cho việc cắt giấy – nhựa mỏng – giấy in ảnh – giấy couche …

– Khả năng cắt:

 • Giấy in văn phòng: 10-12 tờ/ lần định lượng 70gsm
 • Giấy in ảnh: 5 tờ/ lần.
 • Bìa kiếng: 3-5 tờ/ lần.
 • Giấy decal: 10 tờ/ lần

2.3. Bàn cắt giấy chuyên nghiệp

Bàn cắt giấy chuyên nghiệp còn được gọi là bàn cắt giấy 500 tờ trong một lần cắt. Bàn có tay cầm trợ lực giúp thao tác cắt không quá mất sức, kèm theo là thanh đè giấy lợi hại giúp cho giấy không bị xô lệch. Bề mặt sơn tĩnh điện giúp sơn trên bề mặt bàn lâu phai, canh kích thước cắt rất chính xác nên thành phẩm ra rất đẹp.

Bàn cắt giấy

– Chất liệu: Sắt

– Khả năng cắt:

 • Giấy in văn phòng: 350 tờ định lượng 70gsm.
 • Giấy in ảnh: 100 tờ.
 • Có thể cắt được nhiều chất liệu khác nhau

2.4. Bàn cắt giấy carton

Bàn cắt chuyên dùng cho thùng giấy carton, có độ dày khác hẳn so với các loại giấy in văn phòng hay giấy in ảnh…

Cấu tạo của bàn cắt giấy carton đơn giản chỉ bằng gỗ nhưng khung gỗ được phủ hóa chất. Lưỡi dao to, sắc bén cắt được nhiều chất liệu khác nhau.

Bàn cắt giấy

– Khả năng cắt:

 • Carton: 2-3 tờ/ lần cắt
 • Chất liệu khác như: da dày, nhựa PE…
 • Khổ giấy: Khổ lớn A3+, A4, A5…

Một loại bàn cắt chuyên dùng để cắt chất liệu như thùng giấy carton có độ dày khác hẳn so với các loại giấy in ảnh, giấy in văn phòng… Cấu tạo đơn giản như bàn cắt giấy gỗ chỉ là khung gỗ được phủ hóa chất. Lưỡi dao to, sắc bén cắt được nhiều chất liệu khác nhau.

2.5. Bàn cắt giấy đa năng

Khác với tất cả các loại trên, bàn cắt giấy đa năng là dạng cắt đa dạng về đường nét cũng như cách cắt.

Không chỉ cắt được thẳng mà còn cắt đường nét đứt, cắt gợn song…

Ngoài chức năng cắt, bàn còn có chức năng phụ là bo góc giấy.

Bàn cắt giấy

Bàn đáp ứng việc cắt ra những đường nét cắt cần cho môi trường văn phòng với tần suất ít. Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển nhanh chóng cùng với tính năng cắt độc đáo nên sẽ là thiết bị cần thiết cho môi trường làm việc văn phòng, in ấn gia đình.

– Chất liệu: Nhựa

– Khả năng cắt:

 • Cắt thẳng
 • Cắt gợn sóng
 • Cắt nét đứt
 • Khổ giấy: A3, A4, A5…

Vừa rồi là các loại bàn cắt giấy chất lượng, phổ biến và tốt nhất trên thị trường mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng những chia sẻ của Vạn Phúc Book sẽ giúp bạn tìm kiếm được mẫu bàn cắt giấy phù hợp nhất cho cá nhân, cơ quan, tổ chức của mình.

Tại Vạn Phúc Book có đầy đủ tất cả các loại bàn cắt giấy trên với chất lượng chính hãng, giá thành rẻ tối ưu nhất thị trường. Mọi thắc mắc của quý khách xin được liên hệ Vanphucbook.com hoặc số hotline của chúng tôi để được giải đáo và mua hàng nhanh nhất.

0966 218 689
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo https://zalo.me/0966218689
More